Tên sản phẩm: Cốc gắn tường siêu nhỏ thủ dâm siêu sướng

Mã sản phẩm: AD45G

Hãng sản xuất: Khác

Xuất xứ: Hồng Kông

Giá sản phẩm: 550,000 VNĐ

Đặt mua: Sản phẩm

Hoặc liên hệ sắm hàng trực tiếp:

tương trợ online:

thông tin chi tiết:

Tính năng: Thủ dâm cho nam, giải tỏa sinh lý hiệu quả

Chất liệu: Vỏ ABS + Ruột Silicone

Chiều dài sản phẩm: 20.5cm

Chiều dài sử dụng: 16cm

con đường kính miệng cốc: 6.5cm

tuyến đường kính đế: 8.3cm

Màu sắc: Đen - Hồng - trắng

Rung: không sở hữu

Thấm nước: Hoàn toàn chống thấm nước

Xuất xứ: Hồng kong

Cốc gắn tường siêu nhỏ thủ dâm siêu sướng thuộc loại thể đồ chơi âm đạo fake cho nam giới. mang ngoại hình hơi nhỏ gọn, tinh tế với thể mang đi bất cứ đâu mà các anh thích. với thiết kế không rung nên việc sử dụng nó trở lên khôn xiết thuận lợi, kiểu gắn tường cũng hơi ấn tượng giúp những anh có thể thỏa mãn sở hữu phổ quát phong thái giống như lúc được quan hệ cùng người đó thật sự quá đã.

Advertisement

Chất liệu silicone bên trong ruột âm đạo kém chất lượng thì miễn bàn bởi nó khôn xiết mềm mại, cho cảm giác mịn màng giống sở hữu làn da của thiếu nữ mang lỗ âm đạo se khít, chúm chím ôm trọn “cậu nhỏ” của các anh. Cảm giác hoan lạc, khoái cảm mạnh mẽ lúc ruột âm đạo kích thích trực tiếp lên thân dương vật khiến cho những anh râm ran và thực thụ bị hấp dẫn. Kiểu quan hệ những hướng, giống như việc những anh kiến tạo phong thái cho những nàng càng làm cho cuộc yêu trở lên quyến rũ và hưng phấn hơn.

Điểm đặc biệt của sản phẩm cốc gắn tường siêu nhỏ có thể tạo dáng ở phần nhiều các nơi, việc sản xuất cho những anh mang phổ quát phong thái trong quan hệ dục tình khiến những chàng cảm giác hưng phấn và khoái cảm dâng trào. Cảm giác sextoy cho nam được thôi thúc mãnh liệt hơn đa số ngay cả lúc được quan hệ mang người ấy mà chưa chắc những anh với được sự khoái lạc như việc quan hệ mang “cốc gắn tường siêu nhỏ thủ dâm siêu sướng” này.

Advertisement

hướng dẫn bí quyết sử dụng:

- Để tiêu dùng cốc 1 phương pháp an toàn và vệ sinh nhất, bạn cần rửa sạch sản phẩm với cồn y tế và nước sạch trước khi dùng.

Advertisement

- Bạn sở hữu thể dùng kèm sở hữu gel bôi trót lọt, hoặc bao cao su siêu mỏng để tăng độ khoái cảm và trơn tru lúc tiêu dùng, nhờ ấy bạn đạt được đa dạng khoái cảm hơn.

- Sau lúc mát xa cho dương vật cương cứng, bạn đưa dương vật tiến lại dần mồm âm đạo và từ từ đẩy vào trong cho tới lúc ngập dương vật. thực hành các thao tác mong muốn để kích thích cho tới lúc đạt thỏa mãn thì dừng lại đưa dương vật ra ngoài.

Advertisement

- Lôi phần ruột ra khỏi cốc âm đạo, rồi vệ sinh lại dưới vòi nước một lần nữa. Để khô hoặc sử dụng khăn thấm khô trước khi bảo quản.

- Để nơi khô thoáng, sạch sẽ, hạn chế bụi bẩn và nơi có nhiệt độ cao.

Share This Story

Get our newsletter