thông tin chi tiết:

Vẻ độc đáo và hấp dẫn của dương vật silicone rung cuộn sóng là anh chàng này khôn cùng mềm mịn, kích thước chân thật và giống thật nhất từ trước tới nay. mẫu hay độc đáo là nó sở hữu thể cuộn thành những đợt sóng trong khoảng nhẹ nhõm cho tới rung cuộn mạnh mẽ. Nó kích thích liên miên lên thành âm đạo khiến cho những nàng sung sướng và cảm giác mơn man như các anh rà rà bên trong âm hộ. Cô bé thực sự bị huyền hoặc liên miên và thật sự khó cưỡng lại được.

Advertisement

mẫu mã mang kiểu cầm tay kiên cố, đẳng cấp và đẳng cấp, anh chàng lấy được thiện cảm tuyệt đối của các chị em, bởi nó đem đến đa dạng kích thích cực đã, cũng như tạo được sự sung sướng đẫy đà cho các nàng. bí quyết mà nó tạo ra thật sự khiến cho các anh cũng phải kinh ngạc vì thấy chị em số đông đều đạt được khoái cảm thực sự ngay lần đầu chạm tới.

thông báo chi tiết sản phẩm:

- Chức năng: Rung cuộn sóng nổi cộm

- Kích thích: Âm vật, âm đạo, điểm G

- Khoái cảm: Đạt đỉnh viên mãn

- Chức năng: 3 chế độ cuộn sóng

- Rung: có rung phần đầu dương vật

- Pin: Sạc pin từ tính, chân sạc cổng USB tiện dụng

- Chất liệu: Silicone siêu mềm mại

- Xuất xứ: Mỹ

- Nhập khẩu: Hồng Kong

ngoại hình của dương vật silicone rung cuộn sóng với cổng pin sạc trong khoảng tính thuận tiện và thuận lợi hơn phổ biến những chiếc cổng sạc chân kim khác. Kiểu tay cầm quyến rũ và thực thụ giúp chị em khiến chủ cuộc chơi với “anh yêu” của mình. Hay ngay cả những cặp đôi cũng sở hữu thể làm tình khi chàng sẽ chủ động khiến cho việc cho nàng để thỏa mãn khi những anh “chưa đến chợ đã hết tiền

Advertisement

Việc điều khiển được thiết kế liền thân nằm ngay trên tay cầm cũng khá thuận lợi và hoàn toàn không gây trở lực cho những chị trong giai đoạn tác nghiệp sản phẩm. Chính điều này tạo điều kiện cho chị em sở hữu thể mau chóng xoay chuyển chế độ nhanh và mạnh hơn nhất là lúc đến cao trào để mang thể nhanh chóng đạt đỉnh một cách thức sung sướng nhất. Chỉ mang 2 nút bấm bật/ tắt và nút điều chỉnh rung cuộn nên tương đối thuận lợi cho các chị em trong lần đầu tiêu dùng đồ chơi dương vật giả silicone này.

Video giới thiệu sản phẩm cực chất và độc đáo của shoptraicam.com sẽ giúp Cả nhà tưởng tượng về cơ chế hoạt động của sản phẩm:

IFrame

cách dùng sản phẩm:

- Trước và sau khi dùng bạn cần vệ sinh sạch sản phẩm bằng cồn y tế hoặc dung dịch vệ sinh đồ chơi người lớn mang bán tại shop.

Advertisement

- kiểm tra kiên cố là bạn đã sạc đầy pin trước lúc tiêu dùng để hạn chế bị ngắt quãng giữa chừng do pin yếu.

- bắt đầu tiêu dùng sản phẩm bạn nên thêm gel bôi trót lọt trong giai đoạn tiêu dùng hoặc bao cao su siêu mỏng để tránh khô rát âm đạo, tạo độ trót lọt và chất nhờn đa dạng hơn giúp bạn mau chóng đạt khoái cảm cũng như đạt đỉnh.

Advertisement

- Trong giai đoạn tiêu dùng, bạn bấm giữ nút ON/OFF trong vòng 3 giây đèn LED bắt đầu sáng chính thức phiên làm việc. Bấm chọn chế độ rung cuộn để khởi đầu tiến hành mát xa khu vực âm vật và âm đạo. Bấm tiếp để chọn chế độ rung cuộn sóng mạnh hơn cho tới lúc đạt khoái cảm chim giả thì ngừng lại.

- Sau khi thỏa mãn, tắt đồ vật đưa ra ngoài âm đạo, đem vệ sinh trước lúc bảo quản.

Advertisement

- Để nơi khô thoáng, hạn chế bụi bẩn và nơi dễ gây ra ẩm mốc.

Lưu ý: Sản phẩm không nên sử dụng chung vì có thể bị lây truyền các bệnh qua con đường dục tình.

Share This Story

Get our newsletter